Eset Smart Security

Chống trộm, thống kê mối nguy hại từ mạng xã hội, bảo mật thanh toán tài chính... được xem là các tính năng chính mà phần mềm bảo mật ESET Smart Security 9 mang đến cho người dùng ở một sản phẩm chất lượng và uy tín.

Eset Smart Security

  • Mã SP:110-N-1Y1U
  • Giá gốc:390,000 vnđ
  • Giá bán:270,000 vnđ Đặt mua

Những tính năng hữu ích của ESET Smart Security 9

Computer Protection: Giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của ESET Smart Security 9 đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyến và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng.

Eset smart security - giao diện computer protection

Internet Protection: Giúp bạn tùy chỉnh các tính năng bảo mật trên internet bao gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, ESET Smart Security 9 cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.

Eset smart security - giao diện internet protection

Network Protection: Giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Smart Security 9 cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối... nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà ESET Smart Security 9 tích hợp.

Eset smart security - network protection

Cải thiện môi trường mạng xã hội và thanh toán trực tuyến

Để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử.

Eset smart security - eset banking and payment

Bên cạnh đó, việc chống các trang web độc hại cũng được tăng cường bên cạnh tính năng chống trộm khá độc đáo cho người dùng khi bảo mật dữ liệu cũng như tìm kiếm thiết bị khi bị thất lạc.

Eset smart security - Chống trộm

Phân tích những nguy hại từ mạng xã hội, cũng như những đường dẫn ngụy trang nguy hại cũng là một tính năng hữu ích mà ESET Smart Security 9 mang đến cho người dùng. Với công cụ này, người dùng sẽ được thống kê những đường dẫn có thể mang lại mối nguy hại cho người dùng.

Eset smart security - chống virus mạng xã hội

Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bảo vệ thông tin người dùng thông qua việc trực tiếp kết nối ứng dụng nhằm tăng cường an ninh cho tài khoản mạng xã hội của mình.

Các tùy chỉnh nâng cao

Các tùy chỉnh nâng cao được nhiều hãng bảo mật dành cho người dùng chuyên nghiệp trong việc khai thác hơn nữa tính năng của chương trình. Để tùy chỉnh tính năng này, từ bên phải dưới cùng của ứng dụng, bạn chọn Advanced Setup để vào giao diện chính.

Eset smart security - tùy chỉnh nâng cao

Đáng chú ý trong mục này chính là phần Web và Email, giúp người dùng bảo mật cho hầu hết các mối nguy hại trên môi trường internet như các ứng dụng nguy hiểm, các trang web nguy hại và cả luôn phần tùy chỉnh thanh toán điện tử và bảo mật ngân hàng.

GỌI NGAY - 0932 088 830
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM BẢO MẬT ESET

ESET VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Email: sales@eset.vn

Sản phẩm liên quan