ESET MOBILE SECURITY 1 USER 2 YEAR

250.000đ

EMS-1U2Y

ESET MOBILE SECURITY giữ cho thiết bị Android của bạn an toàn. Bảo vệ toàn diện cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của bạn


Còn hàng
1

TÍNH NĂNG ESET MOBILE SECURITY

Antivirus mạnh mẽ - Quét thời gian thực

Đảm bảo rằng tất cả các tệp cài đặt và ứng dụng đã cài đặt được tự động sàng lọc phần mềm độc hại. Bạn được bảo vệ tốt nhất  để chống lại các mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến bao gồm vi-rút, trojan và ransomware.

Antivirus mạnh mẽ - Quét theo yêu cầu
Bất cứ khi nào bạn nghi ngờ bị tấn công bởi phần mềm độc hại, hãy quét trên điện thoại của bạn, nó sẽ quét âm thầm và không làm gián đoạn các hoạt động đang diễn ra của bạn. Truy cập nhật ký và kết quả quét chi tiết để kiểm tra phát hiện mối đe dọa

ESET Live Grid
Bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới nổi bằng cách sử dụng thu thập công nghệ trên đám mây các mẫu phần mềm độc hại từ người dùng sản phẩm ESET từ khắp nơi trên thế giới.

Quét USB

Mọi thiết bị USB được kết nối sẽ được kiểm tra trước để ngăn phần mềm độc hại truy cập vào điện thoại thông minh
của bạn.

TÍNH NĂNG CAO CẤP

Chống lừa đảo

Bảo vệ chống lại các trang web độc hại cố gắng thu thập thông tin nhạy cảm của bạn - tên người dùng, mật khẩu, thông tin ngân hàng hoặc chi tiết thẻ tín dụng.

Quyền ứng dụng

Xem ứng dụng nào của bạn có quyền truy cập vào thông tin nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra màn hình cài đặt thiết bị nhạy cảm có thể làm giảm bảo mật như Chế độ gỡ lỗi có thể cho phép kết nối hệ thống qua USB.

Quét theo lịch trình

Lên lịch quét thường xuyên phần mềm độc hại vào thời điểm thuận tiện - qua đêm hoặc trong khi điện thoại đang sạc.

Khóa ứng dụng

Giữ cho các ứng dụng của bạn an toàn chống lại truy cập trái phép. Cần xác thực bổ sung khi truy cập các ứng dụng nhạy cảm để có thể ẩn nội dung khi cho ai đó mượn thiết bị.

Cập nhật tự động

Cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu chữ ký vi-rút của bạn.

Màn hình chính được kết nối

Giám sát mạng gia đình của bạn một cách dễ dàng và tự tin. Tất cả các thiết bị được kết nối với mạng gia đình của bạn được xác định và tự động kiểm tra các lỗ hổng. Bộ định tuyến của bạn cũng được giám sát để xác định lỗ hổng và tăng mức độ bảo vệ của bạn khi kết nối với mạng mới. Mật khẩu mạnh cũng được kiểm tra và các cổng đang mở cũng được phân tích.

Chủ động phòng chống trộm cắp

Nó hoạt động khi phát hiện hành vi đáng ngờ. Nếu khóa màn hình không chính xác (mã PIN, hình mở khóa, mật khẩu)hoặc SIM trái phép được lắp vào, thiết bị bị khóa và ảnh chụp nhanh từ camera điện thoại được tự động gửi đến my.eset.com. Thông tin bao gồm vị trí của điện thoại, địa chỉ IP hiện tại, đã chèn chi tiết SIM và các dữ liệu khác. Người dùng có thể đánh dấu thiết bị là bị thiếu my.eset.com và bắt đầu theo dõi cation hoặc gửi Tin nhắn tùy chỉnh trên màn hình hoặc thậm chí Xóa nội dung thiết bị.

Thông báo tùy chỉnh trên màn hình

Gửi tin nhắn tùy chỉnh đến thiết bị bị thiếu để liên hệ với công cụ tìm kiếm. Thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình ngay cả khi thiết bị bị khóa.

Theo dõi vị trí

Khi thiết bị bị đánh dấu là bị thiếu, vị trí thường xuyên được gửi đến my.eset.com hiển thị trên bản đồ, giúp bạn theo dõi vị trí của nó trong thời gian. Nếu vị trí của thiết bị thay đổi, vị trí của thiết bị sẽ được gửi đến my.eset.com để theo dõi cập nhật.

Tự động chụp ảnh

Ảnh chụp nhanh được tự động và thường xuyên gửi từ camera trước và sau của điện thoại đến my.eset.com nếu thiết bị được đánh dấu là bị mất. Điều này giúp xác định vị trí của nó hoặc công cụ tìm.

Cảnh báo pin yếu

Khi pin yếu, vị trí hiện tại và ảnh chụp nhanh của thiết bị sẽ tự động được gửi đến my.eset.com trước khi thiết bị tắt.

Bảo vệ sim

Cho phép bạn kiểm soát điện thoại của mình nếu điện thoại bị mất. Điện thoại của bạn sẽ bị khóa khi thẻ SIM không được phép được lắp vào.

Tối ưu hóa chống trộm

Thông báo tự động khi cài đặt đang hạn chế chức năng chống trộm (vd: tắt GPS).

Báo cáo bảo mật

Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hàng tháng về cách ESET bảo vệ thiết bị của bạn. Báo cáo cung cấp cho bạn thông tin về số lượng tệp được quét, các trang web bị chặn và nhiều hơn nữa.

Kiểm toán bảo mật

Xem ứng dụng nào của bạn có quyền truy cập vào thông tin nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra màn hình cài đặt thiết bị nhạy cảm có thể làm giảm bảo mật như Chế độ gỡ lỗi có thể cho phép kết nối hệ thống qua USB.

Sản phẩm liên quan