ESET CLOUD OFFICE SECURITY


Bảo vệ bộ nhớ và dịch vụ email dựa trên đám mây của bạn (Microsoft 365 Exchange Online và OneDrive ) bằng các công nghệ lọc thư rác mạnh mẽ, quét chống phần mềm độc hại và chống lừa đảo.


Còn hàng

1. Chống thư rác:

Hiện sử dụng công cụ nâng cao, từng đoạt giải thưởng với hiệu suất được cải thiện, thành phần thiết yếu này lọc ra các email spam để giúp hộp thư của người dùng không có nội dung độc hại tiềm ẩn và không được yêu cầu.

2. Chống lừa đảo:

Giúp ngăn người dùng truy cập các trang web được cho là trang web lừa đảo. Thư email có thể chứa các liên kết dẫn đến các trang web lừa đảo. ESET Cloud Office Security tìm kiếm nội dung thư và chủ đề của thư email đến để xác định các liên kết (URL) như vậy. Các liên kết được so sánh với cơ sở dữ liệu lừa đảo đang được cập nhật liên tục.

3. Chống phần mềm độc hại:

Quét tất cả các email và tệp đính kèm đến cũng như tất cả các tệp mới và đã thay đổi. Điều này giúp giữ cho hộp thư của người dùng không có phần mềm độc hại và ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại thông qua lưu trữ đám mây trên nhiều thiết bị.

4. Quản lý cách ly:

Quản trị viên có thể kiểm tra các đối tượng trong phần lưu trữ này và quyết định xóa hoặc giải phóng chúng. Tính năng này giúp quản lý đơn giản các email và tệp đã được cách ly bởi sản phẩm bảo mật của chúng tôi. Trên hết, quản trị viên có thể tải xuống các mục cách ly và điều tra chúng bằng các công cụ khác cục bộ.

5. Bảo vệ tự động:

Với tùy chọn này được bật, quản trị viên chắc chắn rằng bất kỳ người dùng mới nào được tạo trong Microsoft 365 sẽ được tự động bảo vệ mà không cần phải thêm từng người dùng đó vào bảng điều khiển.

6. Thông báo:

Thông báo cải thiện đáng kể hiệu quả của quản trị viên vì họ không cần liên tục kiểm tra trang tổng quan. Khi phát hiện hoạt động mới có khả năng đáng ngờ trong ESET Cloud Office Security, nó có thể gửi email để thông báo cho quản trị viên hoặc người dùng, để họ ngay lập tức nhận thức được mối đe dọa.

 

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0932088830