ESET SERVER SECURITY (ESET FILE SECURITY)

4.500.000đ

310

ESET Server Security (ESET File Security) bảo vệ chống phần mềm đa nền tảng chống lại sự lây nhiễm của tệp chia sẻ và hệ thống máy chủ. 


Còn hàng
1

TÍNH NĂNG ESET SERVER SECURITY (ESET FILE SECURITY)

Phát hiện hành vi - HIPS
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi hệ thống đáng ngờ.

Rasomware Shield
Một lớp bổ sung bảo vệ người dùng khỏi ransomware. Công nghệ của chúng tôi giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và danh tiếng của chúng. Nó được thiết kế để phát hiện và chặn các quá trình tương tự như hành vi của ransomware.

Bảo vệ Tấn công Mạng
ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công do mạng tiến hành và khai thác các lỗ hổng, mà một bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Bảo vệ mạng
ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Bất kỳ thông tin liên lạc độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

Lưu trữ Office 365 OneDrive
Sau khi đăng ký được thực hiện trên một máy chủ, ESET có khả năng quét OneDrive để cung cấp khả năng hiển thị và giám sát nguồn lưu trữ công ty đáng tin cậy.

Phân tích Cloud Sandbox tùy chọn
ESET Dynamic Threat Defense cung cấp một lớp bảo mật khác cho các giải pháp ESET File Security bằng cách sử dụng công nghệ hộp cát dựa trên đám mây để phát hiện loại mối đe dọa mới, chưa từng thấy trước đây.

AMSI / Hỗ trợ dịch vụ được bảo vệ
Các sản phẩm ESET tận dụng Giao diện quét Antimalware (AMSI) để cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao cho người dùng, dữ liệu, ứng dụng và khối lượng công việc. Ngoài ra, nó sử dụng giao diện dịch vụ được bảo vệ là một mô-đun bảo mật mới được tích hợp trong Windows, chỉ cho phép tải mã đáng tin cậy, đã ký và bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công tiêm mã.

Hiệu suất vô song
Các sản phẩm ESET tiếp tục vượt trội trong lĩnh vực hiệu suất và giành chiến thắng trong các thử nghiệm của bên thứ ba chứng minh mức độ nhẹ của các điểm cuối của chúng tôi trên các hệ thống. Các giải pháp ESET File Security được xây dựng trên lõi 64 bit và bao gồm các mô-đun DLL để đảm bảo tiết kiệm RAM hơn, thời gian khởi động máy tính nhanh hơn và cho phép hỗ trợ riêng cho các bản cập nhật Windows trong tương lai.

 

Sản phẩm liên quan